ประชาสัมพันธ์หลักสูตรเคมี ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๓ สุราษฎร์ธานี ตําบล ขุนทะเล อําเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี

วันที่ 16 ตุลาคม 2563 สาขาเคมีร่วมกับสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เข้าแนะนำหลักสูตรแก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิทย์-คณิต โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๓ สุราษฎร์ธานี ตําบล ขุนทะเล อําเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สุราษฎร์ธานี