สาขาวิชาเคมีจัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 สาขาวิชาเคมีได้จัดกิจกรรมไหว้ครู เพื่อเป็นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม รักษาประเพณีอันดีงาม  และเป็นการแสดงความกตัญญูต่ออาจารย์ผู้สอนในสาขาวิชาเคมี  นอกจากนี้ สาขาวิชาเคมียังได้มีการมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และครุศาสตรบัณฑิตที่มีผลการเรียนดี และมีความประพฤติดี มีจิตอาสาให้นักศึกษาแต่ละชั้นปี เพื่อสร้างกำลังใจในการเรียนและทำกิจกรรมระหว่างอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยต่อไป